Việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng

Việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng thực sự là vấn đề nhận được sự quan tâm, lo lắng rất lớn từ cộng đồng, một mặt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khiếm thị, mặt khác góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, đó là những gì đạt được từ quá trình bạn tạo việc  làm cho người khiếm thị.

Với ý tưởng người khiếm thị massage xông hơi bằng chính khả năng, và những kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào công việc, việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng dần dần được giải quyết, tạo được không ít cơ hội cho những người khuyết tật có dịp hòa nhập với cộng đồng, tạo thu nhập bằng chính sức lao động của mình.

việc làm của người khiếm thị tại đà nẵng, việc làm của người khiếm thị

Cơ hội việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng

Xuất phát từ nhu cầu “tự lực cánh sinh” của con người, đặc biệt là với nghị lực mạnh mẽ của những người khiếm thị trong xã hội ngày nay, việc có được một việc làm ổn định để chăm lo cho cuộc sống của chính họ là nhu cầu tất yếu, và cũng là mối quan tâm trăn trở của cả cộng đồng.

Việc làm massage của người khiếm thị

Massage khiếm thị được xem là một nghề “mũi nhon” trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là nhu cầu được thư giản, giải trí một cách lành mạnh của con người đang dần được đề cao phát triển, thì kéo theo đó là rất nhiều những dịch vụ cung cấp massage người khiếm thị ra đời, tạo cơ hội rất lớn cho những người khuyết tật, từ đó việc làm massage của người khiếm thị ra đời.

Và thông thường để có thể có việc làm ổn định, những người khiếm thị đều phải được trải qua một khóa đào tạo tay nghề một cách bài bản, từ những kỹ thuật như: massage, xoa bóp, xông hơi, bấm huyệt…đó chính là tiền đề đầu tiên giúp những người khiếm thị đến gần hơn với mục tiêu có công việc, chăm lo cho cuộc sống của họ.

Cơ hội việc làm của người khiếm thị

Như đã biết thì trong một xã hội càng hiện đại, thì nhu cầu về những gì đơn giản nhất, gần gũi nhất với cuộc sống con người sẽ càng được ưu tiên phát triển, điển hình đó chính là nhu cầu về việc cải thiện, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giản…đó chính là cơ hội rất lớn để massage người khiếm thị ra đời và phát triển.

Và khi đó thì cơ hội về việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng ngày càng cao, giúp ích rất nhiều không chỉ cho những người khuyết tật, mà đối cộng đồng đó còn là một môi trường chăm sóc sức khỏe văn minh và hiệu quả.

Đặc biệt với đặc thù những người khuyết tật vốn dĩ đã bị hạn chế rất nhiều trong việc tìm kiếm, và theo đuổi một công việc phù hợp, cho nên massage chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cơ hội tạo công ăn việc làm cho những người khiếm thị ngày nay.

việc làm của người khiếm thị tại đà nẵng, việc làm của người khiếm thị

Cơ sở đào tạo việc làm cho người khiếm thị

Xuất phát điểm là những người khiếm thị được đào tạo chuyên nghiệp từ trường chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu, cộng với một nghị lực vươn lên, một tinh thần chịu khó, nhiệt  huyết vì cộng đồng, vì những người cùng chung số phận Massage hội người mù Đà Nẵng - Công Ty TNHH Kết Nối Nhân Ái đã trở thành một cơ sở uy tín cho hoạt động tạo việc làm của người khiếm thị.

Đó là một “kết nối nhân ái” đúng nghĩa họ cùng chung một số phận, cùng kết nối lại với nhau tạo nên những hoạt động hết sức thiết thực và vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng, mở ra không ít những cơ hội cho những con người cùng chung một nghị lực, cùng chung một chí hướng vươn lên, bất chấp mọi khó khăn thiệt thòi mà số phận đã mang lại cho những người như họ.

Với một tinh thần tương thân tương ái tất cả vì cộng đồng họ không những đã tạo được môi trường lao động tốt cho những người khuyết tật, tạo môi trường chăm sóc sức khỏe tốt cho xã hội, mà với những người mới chân ướt chân ráo bước vào nghề họ còn là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành chương trình tập huấn.

Có thể nói với sự đặc biệt trong chính con người họ, với lòng tin trong cuộc sống và tinh thần vững tin bước lên phía trước họ - những người khuyết tật đã tự đứng dậy vượt lên trên mọi thách thức của số phận, để tạo nên một dịch vụ massage người khiếm thị chất lượng cao, tạo nên một cơ hội có việc làm của người khiếm thị tại Đà Nẵng, giải quyết những mối quan tâm lo ngại của cồng đồng xã hội, đó là điều đáng quý nhất.