Dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng

Dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng là nơi cung cấp cho bạn những giải pháp an toàn cho sức khỏe, trong đó đa số những người tìm đến dịch vụ massage người mù đa phần là những người muốn giải tỏa căng thẳng, và tăng cường phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc vất vả, đó là những người yêu thích và ủng hộ những dịch vụ massage người mù văn minh và lành mạnh.

dịch vụ massage người mù tại đà nẵng, dịch vụ massage người mù

Đến với massage hội người mù bạn sẽ được trải nghiệm hết những dịch vụ với những phương pháp, liệu trình đặc biệt mà sẽ khó tìm thấy ở những dịch vụ massage khác, trong đó phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe và những tiêu chí nhất định về từng loại dịch vụ cung cấp, thì mới được đánh giá là một dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng lành mạnh được.

Những yêu cầu về dịch vụ massage người mù lành mạnh

Nhắc đến dịch vụ massage người mù là nhắc đến sức khỏe và sự văn minh, lành mạnh của những con người đặc biệt, và đương nhiên để làm được như vậy thì chính họ đã tự đặt ra cho mình những yêu cầu nhất định sau:

  • Yêu cầu về không gian, trang thiết bị: Để một dịch vụ massage người mù trở thành nơi thư giản thoải mái nhất, thì trước hết yêu cầu đó là sự đầu tư về không gian thông thoáng, mát mẻ, thoải mái với những trang thiết bị hiện đại, tinh tươm, sạch sẽ là điều hết sức cần thiết. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá về chất lượng phục vụ của một dịch vụ massage người mù lành mạnh.
  • Yêu cầu về đội ngũ nhân viên: Yêu cầu khắc khe ở đây chính là đội ngũ nhân viên ở đây toàn bộ phải là những người khiếm thị, được đào tạo bài bản về kỹ thuật và tay nghề kết hợp với những khả năng đặc biệt mà họ sở hữu, đó mới là đội ngũ những người thợ có tài năng và đặc biệt. Đây là yêu cầu quan trọng nhất để bạn đủ cơ sở tin tưởng vào mức hiệu quả thực sự mà bạn sẽ nhận được.
  • Yêu cầu về sự uy tín và chuyên nghiệp: Dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng khỏi phải nói về tài năng là họ đã có thừa, tuy nhiên sự uy tín và chuyên nghiệp thì đó là những yêu cầu đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, nhưng trước hết bằng tài năng sự nhiệt tình và trung thực của mình họ đã chứng minh được phần nào độ uy tín, và sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, đó là yếu tố bạn dể nhìn thấy ở một dịch vụ massage người mù văn minh.

Thông thường thì để được ra đời một dịch vụ massage người mù thì họ cũng đã đáp ứng được phần nào những yêu cầu trên, tuy nhiên để duy trì theo sự phát triển từng ngày thì đó chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với những dịch vụ khác.

Các loại dịch vụ massage người mù

Massage người khiếm thị hay dịch vụ massage người mù đều là một, mục đích chính vẫn là cung cấp những dịch vụ tăng cường cho sức khỏe, điểm khác biệt chỉ là cách phân loại từng dịch vụ theo từng phương pháp tác động lên cơ thể, với mức hiệu quả khác nhau cho sức khỏe.

Massage theo từng vùng của cơ thể

Đó là cách massage tác động lên từng vùng theo từng phần trên cơ thể như: đầu, cổ, lưng, bụng, tứ chi và toàn thân…tùy vào yêu cầu và liệu trình riêng theo sức khỏe, mà bạn sẽ được áp dụng từng cách massage riêng.

Thông thường với loại dịch vụ massage người mù theo từng vùng này thì được áp dụng cách massage trực tiếp bằng tay, để dể cảm nhận và mang lại mức hiệu quả cao.

Massage theo phương tiện kỹ thuật

Đây là cách massage chủ yếu dựa trên những phương tiện, công cụ hỗ trợ cho từng kỹ thuật và phương pháp massage riêng , đó là những phương pháp kỹ thuật như:

  • Massage bằng tay: Là những kỹ thuật xoa bóp cơ bản như: xoa vuốt, nắn bóp, day miết, rung lắc…tùy thuộc vào từng vùng sẽ có những cách massage riêng thích hợp.
  • Massage bằng nhiệt: Đó là những phương pháp như xông hơi, giác hơi, tắm hơi… dựa trên những tác dụng của nhiệt, hơi nóng sẽ tác động lên da, giúp giải độc cho cơ thể.
  • Massage bằng tinh dầu: Đó là kỹ thuật massage dùng tay kết hợp với những tinh dầu thơm với những hương liệu tự nhiên, xoa bóp để dầu dể thẩm thấu, giúp cơ thể được thư giản.

dịch vụ massage người mù tại đà nẵng, dịch vụ massage người mù

  • Massage bằng dụng cụ thủ công: Là những con lăn, que gõ, bàn chà, những viên đá…

Massage thẩm mỹ

Đây là một loại dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng ảnh hưởng đến vóc dáng, và làn da của bạn với mục đích chính là duy trì và tăng cường vẻ đẹp cho người được massage. Là một loại massage đặc biệt nhất trong nghệ thuật massage.

Trong vô số những dịch vụ massage phổ biến hiện nay thì, những yếu tố đặc biệt về yêu cầu và các loại dịch vụ cung cấp chính là thế mạnh lớn nhất để bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ massage người mù tại Đà Nẵng thay vì những dịch vụ massage khác.