Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Công ty TNHH Kết Nối Nhân Ái cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng, với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của các sự kiện tổ chức.

Trong mỗi sự kiện âm thanh ánh sáng là thiết bị không thể thiếu và có vai trò quan trọng tạo nên thành công cho buổi sự kiện. Nếu thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự thể hiện của ca sĩ cũng như hình ảnh sự kiện được tổ chức.

Hầu hết những trang thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập từ nước ngoài, chính vì thế chi phí để đầu tư mua sắm trang thiết bị không hề rẻ, nếu doanh nghiệp không phải là đơn vị hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, việc đầu tư như vậy sẽ gây ra lãng phí không cần thiết.

Solution với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên chúng tôi hiểu được điều khó khăn đó của doanh nghiệp, bên cạnh công việc tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, hiện nay Solution đã đầu tư và cung cấp dịch vụ cho thuê những trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện như : máy chiếu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng,…

 

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi bao gồm

- Đèn sân khấu

- Micro ( không dây và có dây )

- Loa ( Loa Disco, Loa Karaoke, Loa hội trường,….)

- Mixer

- Amplififier

- Sub điện

- Thiết bị DJ

- Thiết bị dịch đa ngôn ngữ

- Tai nghe, Head phone

- Moving Head

- Laser

- Par Led

- Đèn Led, đèn Follow

- Scanner